Thứ Năm, 9 tháng 6, 2011

Lưu Khải Uy đóng cặp với Dương Mịch


Ngày 18.11, đoàn làm phim truyền hình Như ý của truyền hình TQ đã tổ chức lễ khai máy tại trường quay Hoành Điếm, đạo diễn Trương Tự Cường phụ trách dàn dựng, quy tụ các diễn viên: Lưu Khải Uy, Dương Mịch, Trương Thần Quang, Lưu Tuyết Hoa,  Du Tiểu Phàm, Lữ Giai Dung và Chu Vĩnh Đằng.
   Như ý kể câu chuyện về ân oán tình thù giữa hai gia tộc lớn và lồng vào đó mối tình của một đôi nam nữ đấu tranh với vận mệnh trong một thị trấn nhỏ vào thời Dân quốc. Đàm Minh Khải (Lưu Khải Uy đóng) từ nước ngoài trở về kế thừa sản nghiệp gia đình, mặc dù có hôn ước với tiểu thư Ty Nhược của nhà họ Đồng, nhưng với tư tưởng phóng khoáng, chủ trương theo đuổi sự bình đẳng và tình yêu đích thực, anh quyết tâm theo đuổi bạn thân của Ty Nhược là Mai Thanh (Dương Mịch đóng) con gái của một nông dân trồng trà. Thế là tình bạn của Ty Nhược đối với Mai Thanh từ đó trở thành thù hận, cô bắt tay với nhị thiếu gia bị nhà họ Đàm bỏ rơi - Cao Thu Lãng phá hoại Đàm gia.

Photobucket


PhotobucketLưu Khải Uy
   Trước mắt, đoàn phim chỉ tiết lộ hình ảnh trong phim của nam chính Lưu Khải Uy, trong đó anh có gần 10 bộ vest, ngoài ra là trang phục thường ngày và áo dài, cho thấy đơn vị chế tác đầu tư khá mạnh tay vào khâu phục trang trong phim.
Dương Mịch
Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket

2 nhận xét:

  1. he have a drama called Sealed with a kiss (Thien Son Mo Tuyet) ...

    Trả lờiXóa
  2. đúng rồi, bây giờ anh ấy đang Hot với phim 千山暮雪 <3

    Trả lờiXóa